Thuê xe máy

[Top 15+] Địa Điểm Thuê Xe Máy Quảng Bình Giá Rẻ & Chất Lượng

Quảng Bình với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng là điểm đến của rất nhiều du khách. Chính vì thế du lịch, dịch vụ ở Quảng Bình cũng ngày càng phát triển. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe máy có mặt tại Quảng Bình sớm và càng nhiều khiến mọi người khó lựa chọn. Vì vậy, bài viết này của Bestmoving sẽ giới thiệu cho bạn 15 địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Bình cực kỳ uy tín.

Thuê xe máy giao tận nơi tại Quảng Bình có đảm bảo không?

thuê xe máy Quảng Bình
Liệu thuê xe máy Quảng Bình với dịch vụ giao xe tận nơi có uy tín?

Trước khi đi vào tìm hiểu những địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Bình thì hãy khám phá về dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi. Đây là một hình thức kèm theo của dịch vụ cho thuê xe máy.

Nghĩa là khi đến Quảng Bình và muốn thuê xe máy để vi vu đây đó thì bạn không cần tới tận cửa hàng. Chỉ cần liên hệ với cửa hàng cho thuê xe máy và sau đó dịch vụ sẽ mang tới địa chỉ bạn đã yêu cầu.

Thuê xe máy Quảng Bình với dịch vụ giao xe tận nơi ngày càng được nhiều người sử dụng. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

1. Tính tiện lợi

Quảng Bình, vùng đất ngự trị của những địa điểm du lịch nổi tiếng. Những vùng đất thú vị, những cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, những di tích lịch sử nên khám phá.

Nếu bạn ngồi trên một chiếc ô tô để du lịch. Thì không thể nào cảm nhận hết cái nắng gió miền Trung, không thể nào có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Sở hữu một chiếc xe máy trong tay để đây đó quả là một điều lý tưởng khi đến với một vùng đất mới tham thú. Do đó, nhiều người đã thuê xe máy Quảng Bình để tham quan.

Không dừng lại ở tính tiện lợi của một chiếc xe máy. Tính tiện lợi còn thể hiện rõ ở dịch vụ cho thuê xe mà giao tận nơi.

Khách hàng liên hệ với cửa hàng mình muốn thuê, đặt lịch gửi tới, địa chỉ đính kèm. Như thế, cửa hàng sẽ đem xe tới cho bạn mà bạn không cần di chuyển tìm kiếm cửa hàng.

2. Tiết kiệm

 • Tiết kiệm thời gian: Đầu tiên phải kể đến khả năng tiết kiệm thời gian khi bạn sử dụng dịch vụ giao xe tận nơi. Xe được đưa tới tận chỗ yêu cầu mà người thuê không cần mất thời gian để tìm kiếm địa chỉ.
 • Đối với một địa điểm tham quan xa lạ, việc tìm đường khá khó khăn với nhiều người. Dù là có gg map, nhưng một vùng đất hoang vu, còn hòa mình với thiên nhiên nhưng Quảng Bình thì thật khó tìm ra địa chỉ.
 • Tiết kiệm công sức: Bạn không cần bỏ ra công sức để lặn lội tìm kiếm. Chỉ cần alo là có xe tới tận nơi mà không tốn công lục sùng.
 • Tiết kiệm chi phí. Chi phí thuê xe ôm, chi phí di chuyển sẽ được tiết kiệm. Khi bạn sử dụng dịch vụ giao tận nơi thì nhiều cửa hàng còn vận chuyển xe miễn phí cho bạn. Nếu tốn phụ phí thì cũng rất ít.

3. Uy tín

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình giao tận nơi này rất uy tín. Những hiện tượng lừa đảo như đòi tiền vận chuyển cao, đem xe kém chất lượng… hầu như ít thấy.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ này, bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc xe mình sẽ sử dụng. Cũng như yên tâm về mức giá cả bỏ ra.

Vậy để có thể thuê một chiếc xe máy đi tham quan khắp Quảng Bình thì mất bao nhiêu tiền?

Bảng giá cho thuê xe máy tại Quảng Bình chuẩn nhất năm 2022

thuê xe máy Quảng Bình
Giá thuê xe máy Quảng Bình như thế nào?

Khi thuê xe máy tại Quảng Bình hay tại bất cứ địa điểm cho thuê xe máy nào thì nó cũng sẽ có một bảng giá khác nhau. Bảng giá này chính là giá cả thị trường chung.

Đây là căn cứ để bạn so sánh xem cửa hàng thuê xe máy của bạn có chặt chém giá cả không. Đồng thời, mức giá xe máy cũng có những phân loại cụ thể như:

 • Dựa vào mỗi loại xe máy mà các cửa hàng sẽ phân thành xe số, xe ga sẽ có giá chênh lệch. Thường thì khi thuê xe ga bạn sẽ trả tiền thuê cao hơn so với xe số.
 • Dựa vào địa điểm cho thuê. Hiện nay các cửa hàng cho thuê xe máy mọc lên khắp nơi. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thuê xe tiện lợi của nhiều người thì các khách sạn còn thêm dịch vụ thuê xe máy. Nhưng dịch vụ cho thuê xe máy tại các khách sạn hầu như sẽ có giá cao hơn so với bên ngoài.
 • Dựa vào dòng đời của xe. Tại các địa điểm cho thuê xe máy Quảng Bình hầu như sẽ có những dòng xe mới, cũ khác nhau. Căn cứ vào đây mà giá tiền cho thuê cũng khác. Và tất nhiên những xe có tuổi đời càng thấp thì giá sẽ càng cao hơn.
 • Dựa vào thời gian thuê xe: Mỗi năm sẽ có mức giá thuê xe chênh lệch khác nhau. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý vì giá cả mọi thứ đều tăng cao. Hơn nữa nếu bạn thuê xe vào những dịp lễ lớn như Tết thì chắc hẳn giá cũng sẽ cao hơn so với ngày thường.

Nhưng trung bình, thì người ta sẽ phân theo loại xe cụ thể. Và bạn có thể dựa vào bảng giá dưới đây để nắm rõ được xe máy Quảng Bình được thuê với giá như thế nào:

Các loại xe Giá thuê xe 1 ngày
Xe tay ga Honda Airblade 2012 120.000 vnd
Xe tay ga Honda Airblade 2013-2015 140.000 vnd
Xe tay ga Honda Airblade 2016- 2017 – 2018 160.000 vnd
Xe tay ga Honda Lead 120.000 vnd
Xe tay ga Honda Vision 120.000 vnd
Xe số Wave S 80.000 vnd
Xe số Wave RS 80.000 vnd
Xe số Wave RSX – fi 90.000 vnd
Xe số Yamaha Sirius 2015 – 2018 FI 90.000 vnd
Xe số Yamaha Jupiter gravita 80.000 vnd
Xe tay ga Yamaha Nouvo LX 100.000 vnd
Xe tay ga Yamaha Nouvo SX fi 120.000 vnd
Xe tay ga attila Victoria , Elizabeth 100.000 vnd

15+ Địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín mà giá cực rẻ

Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình phát triển và xuất hiện nhiều địa điểm cho thuê xe máy hơn so với trước. Đồng lúc đó, những trường hợp xe máy cho thuê tệ, dịch vụ kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều, chặt chém giá cả cũng là vấn đề đáng lưu tâm.

Chính vì vậy, nhiều người tới tham quan Quảng Bình mà muốn thuê xe máy vi vu, muốn tìm địa chỉ uy tín. 15 địa điểm được bài viết giới thiệu dưới đây sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Xem thêm:  [Top 8+] Dịch Vụ Thuê Xe Máy Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn Giá Tốt

1. Quảng Bình BH

thuê xe máy Quảng Bình
Thuê xe máy Quảng Bình – Quảng Bình BH cực kỳ uy tín
 • Nhắc tới những địa điểm cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Quảng Bình BH. Bởi địa điểm này có rất nhiều ưu điểm khiến du khách thuê xe phải hài lòng:
 • Thứ nhất là về chất lượng của xe máy Quảng Bình BH. Tại đây, quy mô dịch vụ không quá lớn. Xe được cho thuê khoảng hơn 50 chiếc. Tuy nhiên đều là xe đời mới được kiểm tra thường xuyên, thay nhớt, bảo trì định kỳ.
 • Thứ hai, dịch vụ cho thuê xe cực kỳ chất lượng. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng là một điểm cộng đối với Quảng Bình BH.
 • Thứ ba, Quảng Bình BH còn giao xe tận nơi. Chỉ cần khách hàng liên hệ với cửa hàng và nêu rõ yêu cầu. Thì nhanh chóng xe máy sẽ được giao tới đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng loại xe bạn đã yêu cầu. Trong vòng bán kính 5km so với cửa hàng thì bạn sẽ được miễn phí phí vận chuyển.
 • Thứ tư, xe máy Quảng Bình BH khi cho thuê còn được kèm theo áo mưa, mũ bảo hiểm.
 • Thứ năm, khi thuê xe máy tại cửa hàng này thì bất cứ vấn đề nào của xe đều được giải quyết nhanh chóng. Chẳng hạn trong lúc vận chuyển xe gặp sự cố thì hãy liên hệ ngay với Quảng Bình BH để được giải quyết kịp thời.
 • Thứ sáu và cũng là ưu điểm lớn nhất là giá cả hợp lý. Một chiếc xe số chỉ với giá thuê 130k. Một chiếc xe ga thì giá 150k. Kèm theo đó là chính sách giảm giá khi thuê xe máy Quảng Bình BH dài hạn. Nếu bạn thuê xe máy tại đây trên 3 ngày thì giải 10%, trên 5 ngày sẽ được giảm 50%.

Chính vì những ưu thế vượt trội đó mà du khách đến với Quảng Bình đều tìm đến Quảng Bình BH để thuê xe máy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Trương Pháp, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0911 079 136

2. Lộc

Không kém cạnh các địa điểm cho thuê xe máy Quảng Bình khác, cửa hàng Lộc cũng cực kỳ uy tín. Khách hàng đến với Lộc sẽ không phải thất vọng bởi:

 • Xe máy được cho thuê tại Lộc luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Đến với Lộc để thuê xe máy thì bạn hoàn toàn yên tâm về máy móc, động cơ xe.
 • Tại cửa hàng cho thuê xe máy Quảng Bình này còn làm thủ tục thuê xe cực nhanh. Bạn chỉ cần có giấy tờ tùy thân là đủ, không cần tiền cọc cũng là một ưu điểm.
 • Xe máy tại Lộc cực kỳ đa dạng mẫu mã kiểu dáng. Những dòng xe mới ra cách đây 1 – 2 năm đều đã có trong danh sách xe cho thuê của cửa hàng này.
 • Giá cho thuê xe máy của Lộc cũng tương tự như Quảng Bình BH. Các dòng xe số thì 130k/ 1 xe/ 1 ngày. Xe ga thì 150k/ 1 xe/ 1 ngày.
 • Ngoài ra, cửa hàng Lộc còn cho thuê thêm xe côn. Đã là tín đồ của tốc độ và những chuyến đi phượt thì xe côn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, khi thuê xe côn thì giá cho thuê sẽ cao hơn nhiều loại xe khác. Thuê một chiếc xe côn 1 ngày tại Lộc thì bạn phải thuê với giá 450k.
 • Đặc biệt, một ưu thế của Lộc đó chính là nằm trên tuyến đường trung tâm của Đồng Hới. Đây chính là địa điểm thuận tiện để du khách ghé thăm cửa hàng thuê xe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Lý Thường Kiệt – Đồng Hới – Quảng Bình
 • SĐT: 0947.774.918

3. Nguyễn Song

Nguyễn Song cũng là một địa điểm cho thuê xe máy chất lượng không ít người biết đến. Địa điểm cho thuê xe máy này nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực của người đã thuê bởi:

 • Đầu tiên phải kể đến là cách thức làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng Nguyễn Song. Nguyễn Song phục vụ khách hàng 24/24, bất kể sớm khuya. Thái độ làm việc cũng chuyên nghiệp không kém. Luôn niềm nở, vui tươi tư vấn cho khách hàng.
 • Tiếp đến là chất lượng xe. Ưu điểm của xe máy Nguyễn Song là chất lượng cực tốt. Đặc biệt là đa dạng để bạn lựa chọn thỏa mái theo nhu cầu, sở thích, túi tiền của mình.
 • Hơn thế, giá cả cho thuê xe máy Nguyễn Song không hề đắt đỏ dù là dịch vụ rất tốt. Xe số 130k, xe ga 150k là mức giá chung mà nhiều địa điểm cho thuê xe máy khác đều áp dụng.
 • Khi thuê xe máy Quảng Bình tại Nguyễn Song bạn còn được tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, xe có trục trặc gì thì cửa hàng cho thuê xe máy này đều nhanh chóng giải quyết.
 • Bên cạnh đó, xe cho thuê của Nguyễn Song còn được giao tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.
 • Đồng thời, khi bạn thuê xe dài hạn tại cửa hàng của Nguyễn Song thì sẽ được giảm giá thuê xe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Thuận Lý Street – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
 • SĐT: 0934.733.223

4. Thuê xe máy Đồng Hới Quảng Bình

thuê xe máy Quảng Bình
Thuê xe máy Đồng Hới Quảng Bình luôn đông đảo khách hàng bởi chất lượng tốt

Và khi nhắc đến địa chỉ thuê xe Quảng Bình hàng đầu thì nào có thể bỏ qua Thuê xe máy Đồng Hới Quảng Bình. Dịch vụ cho thuê xe tại đây được rất nhiều người hài lòng:

 • Địa điểm cho thuê xe máy Quảng Bình này cho thuê xe với quy mô lớn, lượng xe nhiều. Do đó bạn không lo thiếu xe lựa chọn khi cửa hàng đông khách vào mùa du lịch.
 • Xe tại Thuê xe máy Đồng Hới Quảng Bình cực kỳ đa dạng. Từ các dòng xe số, xe ga đến xe côn đều có.
 • Cơ sở cho thuê xe máy này cam kết không sử dụng những xe kém chất lượng để cho thuê. Đặc biệt, nói không với hàng giả. Xe có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ xe đầy đủ.
 • Khi thuê xe máy tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Và cả dịch vụ khi thuê xe cũng chất lượng. Nếu có bất kỳ trục trặc nào từ xe máy Thuê xe máy Đồng Hới Quảng Bình cho thuê thì cơ sở này sẽ nhanh chóng giải quyết giúp bạn.
 • Tất cả xe ở đây dù nhiều nhưng đều được kiểm tra định kỳ bên ngoài vào bên trong.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Phan Bội Châu – Đồng Mỹ – Đồng Hới.
 • SĐT: 0898613889 – 0963029195
 • Web: https://thuexemaydonghoi.com/vi/trang-chu/#

5. Tung Motorbike

Top 15 địa điểm cho thuê xe máy Quảng Bình chất lượng mà thiếu Tung Motorbike thì hẳn là một sự thiếu sót lớn. Cửa hàng cho thuê xe máy này nhận được nhiều đánh giá cao bởi:

 • Tung Motorbike luôn tân trang cho xe mình cho thuê mới mẻ, sạch sẽ nhất có thể.
 • Xe ở cửa hàng này cực kỳ đa dạng với đủ các dòng loại khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Thái độ làm việc của nhân viên Tung Motorbike cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Giá cả cho thuê xe máy tại cửa hàng cho thuê xe máy này cực kỳ hợp lý.
 • Cửa hàng Tung Motorbike luôn có sẵn đội ngũ cứu hộ xe khi cần thiết. Chỉ cần bất cứ vấn đề nào của khách hàng liên quan đến xe máy bên Tung Motorbike. Bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ cửa hàng để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.
Xem thêm:  Top 5+ Địa Chỉ Thuê Xe Máy Quận 10 - TP.HCM "Uy Tín & Giá Rẻ"
thuê xe máy Quảng Bình
Thuê xe máy Tung Motorbike cực chất, cực xịn

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Hoàng Diệu , TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0978 211 325
 • Web: https://thuexemayquangbinh.com/

6. Anh Lâm

Anh Lâm là một địa điểm cho thuê xe máy bạn nên ghé đến thuê xe Quảng Bình.

 • Cửa hàng này có một vị trí cực kỳ thuận lợi. Nó tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố và gần sát với biển. Địa điểm này cực kỳ thuận tiện để du khách đến tham quan và thuê xe.
 • Thuê xe tại Anh Lâm bạn không cần lo về động cơ, máy móc. Vì xe của cửa hàng Anh Lâm luôn đạt chất lượng chuẩn. Xe đi mượt mà và rất hiếm khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
 • Xe máy được Anh Lâm cho thuê với giá cả hợp lý. Nhìn chung thì cũng xấp xỉ giá cả thị trường. Do đó nó phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng thuê xe.

Chính vì thế, Anh Lâm lấy được thiện cảm của rất nhiều khách hàng đến thuê xe. Và nhiều người đã khẳng định đến Quảng Bình một lần nữa nhất định sẽ thuê xe máy tại cửa hàng này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 03 Trương Pháp, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0898 730 000

7. Chị Thu

Chị Thu là một cơ sở làm về homestay và cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe máy. Tuy xe máy là một dịch vụ đi kèm nhưng Chị Thu luôn đảm bảo:

 • Xe máy chất lượng về cả mẫu mã bên ngoài lẫn động cơ bên trong.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, chăm sóc khách hàng. Thường thì các homestay kinh doanh chủ yếu là nghỉ dưỡng nên dịch vụ cho thuê xe máy không được chất lượng. Nhưng bên Chị Thu thì dịch vụ này cực uy tín, cực chuyên nghiệp.
 • Chỉ với giá dao động trong khoảng 100 – 150k là bạn đã có thuê một chiếc xe máy của cửa hàng Chị Thu.

Vi vu khắp Quảng Bình một ngày dài với mức giá cực rẻ, chất lượng xe lại tốt, phục vụ rất chuyên nghiệp. Đó chính là lý do dịch vụ cho thuê xe máy Chị Thu nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 105 Nguyễn Thị Định , TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0915 960 481
 • Web: https://thuexemayquangbinh.com/

8. Linh Hưng

thuê xe máy Quảng Bình
Chất lượng xe máy Linh Hưng cực tốt

Linh Hưng được biết đến là dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình nổi tiếng. Xe máy tại đây được cả du khách nội địa và ngoại quốc biết đến bởi:

 • Thủ tục cho thuê xe máy cực kỳ nhanh gọn lẹ. Hiện nay nhiều người khá e ngại khi nhiều dịch vụ cho thuê xe với thủ tục nhanh thường liên quan đến các phi vụ lừa đảo. Nhưng Linh Hưng thì không. Nhanh kèm theo uy tín.
 • Giá cả thuê xe Linh Hưng cũng đã được niêm yết, quy định rõ ràng. Trước khi cho thuê xe máy thì cửa hàng cho thuê xe này cũng đã trao đổi kỹ càng với khách hàng về tiền thuê xe. Nên bạn hoàn toàn yên tâm không xảy ra chặt chém giá cả.
 • Xe được Linh Hưng cực kỳ chất lượng với máy móc, động cơ ổn áp, xe chạy êm.

Đến với Quảng Bình du lịch thì nên tham khảo địa điểm này để thuê một chiếc xe máy thuận tiện vi vu khắp chốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 509 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0911 373 848
 • Web: linhhungtourist.com.vn

9. Công ty Dũng Đạt

Dũng Đạt không còn là một cái tên quá xa lạ với nhiều người bởi dịch vụ cho thuê xe cực uy tín.

 • Thuê xe máy Dũng Đạt bạn sẽ được phục vụ tận tâm. Từ khâu tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng đến dịch vụ giao xe tận nơi.
 • Xe tại công ty này luôn được bảo trì thường xuyên. Định kỳ kiểm tra phanh, kính, lốp, xăng nhớt… cho xe máy.
 • Khi thuê xe dài hạn tại cửa hàng thì bạn không cần làm thủ tục rườm rà, phức tạp. Mà còn được nhận các chính sách ưu đãi giảm giá của công ty cho thuê xe máy Quảng Bình này.
 • Đặc biệt giá cả cho thuê xe máy tại đây cũng cực kỳ rẻ, dao động từ 120k – 150k/ 1 chiếc/ 1 ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Lê Quý Đôn, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0888 678 997

10. Anh Nam

Anh Nam là một trong những cửa hàng cho thuê xe máy Quảng Bình tốt nhất năm 2021. Và đến nay cửa hàng vẫn giữ phong độ.

 • Xe máy tại cửa hàng Anh Nam là những xe đời mới, chất lượng tốt.
 • Đến với cửa hàng Anh Nam thì bạn sẽ được làm thủ tục nhanh chóng. Bạn chỉ cần cọc giấy tờ tùy thân chứ không cần cọc tiền.
 • Giá cho một chiếc xe được thuê trong 1 ngày tại Anh Nam có nhỉnh hơn so với các cửa hàng khách. Dao động từ 130k – 350k tùy xe.
 • Bởi cửa hàng cho thuê nhiều loại xe máy từ xe số, xe ga, đến xe côn. Đồng thời xe rất chất lượng. Nên độ chênh lệch giá cả như thế là hoàn toàn hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Võ Thị Sáu, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0905 485 558

11. F1S

F1S là một cái tên được nhiều người biết đến nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm; mà vẫn được nhiều người tìm đến. Đơn vị cho thuê xe máy Quảng Bình này được rất nhiều người đánh giá tốt bởi:

 • Đến với F1S, bạn có thể thuê bất kỳ loại xe nào. Vì xe tại F1S cực kỳ đa dạng.
 • Thuê xe tại F1S bạn còn được trải nghiệm dịch vụ thuê xe giao tận nơi. Như nhiều người bình luận cho thuê xe F1S giao đúng giờ, đúng loại xe yêu cầu.
 • Giá cả cho thuê xe máy tại đây rẻ mà thủ tục thuê xe cũng cực nhanh.
Xem thêm:  Top 15+ Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy TpHCM "Thủ Tục Nhanh & Uy Tín"

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189A Trương Pháp, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0911 079 136

12. Dong Hoi Motorbike Rental

Thuê xe máy Quảng Bình
Thuê xe máy tại Quảng Bình chất lượng với Dong Hoi Motorbike Rental

Nhắc đến Top 15 địa điểm cho thuê xe máy Quảng Bình đông đúc nhất thì không thể bỏ qua Dong Hoi Motorbike Rental.

 • Dong Hoi Motorbike Rental cho thuê với giá cực rẻ. Chỉ từ 100k là bạn đã có thuê một chiếc xe máy xịn sò vi vu khắp Quảng Bình.
 • Dịch vụ cho thuê xe máy bên Dong Hoi Motorbike Rental cũng cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Thủ tục nhanh, tư vấn kỹ, xe chất lượng.
 • Đặc biệt dịch vụ này nhận được sự đánh giá cao của không chỉ khách hàng trong nước mà các du khách Tây cũng rất hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15 Võ Thị Sáu, Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0905 011 886

13. Hoàng Phong

Đến với Hoàng Phong nhất định bạn sẽ cực kỳ hài lòng bởi:

 • Xe ở đây đa dạng tới mức có đủ các dòng xe: từ phân khối thấp đến phân khối lớn, từ xe số đến tay ga, xe côn. Do đó bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích, ngân sách và địa hình bạn sẽ tham quan.
 • Thủ tục thuê, giao xe tận nơi nhanh chóng.
 • Hoàng Phong có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Giá thuê xe máy tại cửa hàng cho thuê xe máy Hoàng Phong này cũng hợp với túi tiền của mọi đối tượng.
 • Hơn thế, Hoàng Phong còn có dịch vụ bảo dưỡng, tân trang xe thường xuyên.
thuê xe máy Quảng Bình
Đến Hoàng Phong để thuê xe máy giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0916 637 699

14. Phong Nha motorbike rental & tours

Phong Nha motorbike rental & tours được biết đến không chỉ du khách trong nước mà du khách ngoài nước.

 • Nếu bạn là một người đam mê tốc độ thì Phong Nha motorbike rental & tours chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Cửa hàng này cho bạn thuê những dòng xe phân khối lớn mới ra lò.
 • Bên cạnh đó, các dòng xe số, xe ga cũng đa dạng để bạn lựa chọn thoải mái.
 • Xe ở đây cực kỳ chất lượng để bạn có thể vi vu khắp nơi mà không lo trục trặc, sự cố.
 • Chính vì thế, những người có nhu cầu đi phượt đều tìm đến cửa hàng Phong Nha motorbike rental & tours để thuê xe máy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phong Nha, thị trấn Sơn Trạch, Quảng Bình
 • SĐT: 0935 922 866

15. Sunday Hotel

Còn nhắc đến một khách sạn cho thuê xe máy Quảng Bình hàng đầu. Thì cái tên Sunday Hotel được nhiều người tán thành, bởi:

thuê xe máy Quảng Bình
Đừng bỏ qua Sunday Hotel để thuê xe máy Quảng Bình uy tín
 • Nhà nghỉ này cho thuê xe máy cực kỳ chất lượng với đủ dòng, đủ loại khác nhau.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng rất tận tâm, chu đáo.
 • Giá cả cho thuê xe tại khách sạn này cũng cực kỳ rẻ. Bạn chỉ mất khoảng 100 – 150k là đã có một chiếc xe máy xịn sò.
 • Thế nên, nếu muốn tìm một địa điểm vừa có thể nghỉ ngơi với đầy đủ tiện nghi, vừa thuê được xe máy chất lượng, giá rẻ. Thì đừng bỏ qua Sunday Hotel.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 114 đường Dương Văn An, Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0975.715.369

Thủ tục thuê xe máy tại Quảng Bình

Thủ tục cho thuê xe máy tại Quảng Bình cũng tương tự như những địa điểm cho thuê xe máy khác. Du khách đến với dịch vụ cho thuê xe máy tại đây thì sẽ bao gồm những thủ tục sau:

thuê xe máy Quảng Bình
Những thủ tục khi thuê xe máy Quảng Bình

Giấy tờ tùy thân

Vật dụng bất di bất dịch với mỗi công dân chính là giấy tờ tùy thân cần thiết. CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu:  chính là những thứ bắt buộc phải có khi thuê xe máy Quảng Bình.

Nếu bạn không có một trong các thứ trên thì sẽ không được thuê xe máy. Chủ cửa hàng sẽ giữ lại những giấy tờ này làm vật làm tin.

Hợp đồng

Hợp đồng thuê xe cũng là một thủ tục quan trọng cần thiết khi thuê xe. Trong hợp đồng này sẽ quy định giá cả, các điều khoản, điều lệ đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ đôi bên.

Thế nhưng một số cửa hàng cho thuê xe máy Quảng Bình lại không sử dụng loại thủ tục này. Điều này giúp quá trình thuê xe nhanh gọn hơn.

Song thiết nghĩ bỏ ra một khoản thời gian để làm và ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo an toàn. Phòng khi bạn bị công an thổi còi thì còn có giấy tờ hợp đồng làm minh chứng thuê xe. Đồng thời nó còn phòng các trường hợp lừa gạt, lừa đảo.

Tiền cọc

Hiện nay nhiều dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình không cần đến tiền cọc nữa. Điều này là một điểm cộng cho lòng tin từ phía khách hàng.

Tuy nhiên một vài cửa hàng cho thuê xe lại yêu cầu tiền cọc. Mức cọc khoảng 500k -1 triệu. Sau khi trả xe thì đừng quên lấy lại tiền cọc nhé.

Kinh nghiệm thuê xe máy Quảng Bình nên “nắm lòng”

thuê xe máy Quảng Bình
Những kinh nghiệm đáng nhớ khi thuê xe máy Quảng Bình

Khi thuê xe máy Quảng Bình thì bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm thuê xe dưới đây. Nó sẽ giúp bạn thuê được xe tốt mà giá rẻ đấy:

1. Tìm địa chỉ cho thuê xe uy tín.

Những địa điểm cho thuê xe máy Quảng Bình hiện nay mọc càng nhiều. Tìm được địa chỉ uy tín để thuê xe chất lượng mà giá rẻ thì không khó.

Nhưng cũng tránh những trường hợp cho thuê xe giá “cắt cổ” hay lừa đảo khách hàng. Vì thế hãy tìm hiểu review về các địa điểm cho thuê xe máy tại Quảng Bình trên mạng xã hội, google…

2. Thủ tục đàng hoàng, không hám quá rẻ

Đừng ham những chỗ cho thuê xe quá rẻ, quá nhanh. Tất nhiên yêu cầu rẻ và nhanh thì ai cũng muốn.

Thế nhưng nhanh quá, rẻ quá lại thường là những dịch vụ lừa đảo. Bạn phải tham khảo mức giá cả cho thuê xe máy Quảng Bình trên thị trường để nắm được giá chuẩn.

Ngoài ra, bạn còn cần yêu cầu bên cho thuê hợp đồng đầy đủ. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, uy tín đôi bên vẫn là hàng đầu.

3. Kiểm tra chất lượng xe kỹ càng trước khi thuê

Đây cũng là một lưu ý quan trọng dành cho những người lần đầu thuê xe máy Quảng Bình. Cần kiểm tra phanh, thắng, đèn, gương chiếu hậu, lốp xe, giấy tờ xe, động cơ… trước khi thuê.

Những kinh nghiệm trên đây sẽ góp phần cho bạn một chuyến đi trọn vẹn. Hy vọng qua bài viết này của Bestmoving bạn đã nắm được những địa điểm thuê xe máy Quảng Bình uy tín và những kinh nghiệm thuê xe máy hiệu quả.

Best Moving

Chuyên chia sẻ thông tin top các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, ô tô,… uy tín hiện này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button