Giới thiệu

Bestmoving, website/blog du lịch hàng đầu tại Việt Nam, rất vui mừng thông báo ra mắt về trang web quốc tế mới: Bestmoving. Bestmoving sẽ tập trung chủ yếu vào khách quốc tế đến du lịch ở Việt Nam và được thiết kế một cách thân thiện với người sử dụng nhằm mang lại cho mọi người trải nghiệm tốt nhất. Cùng với các tính năng được cải thiện, Bestmoving cho phép khách hàng truy cập vào các hướng dẫn du lịch một cách chi tiết và có thể dễ dàng đặt các tour du lịch độc đáo tại Việt Nam.

Các tính năng của trang web bao gồm:

  • Trọn bộ cẩm nang du lịch tại Vienam, với tất cả thông tin bạn cần về các điểm đến không thể bỏ qua tại Vietnam.
  • Ngày càng nhiều hơn các tour trải nghiệm độc đáo được cập nhật mỗi ngày.
  • Trang blog với các bài báo thông tin hấp dẫn về các địa điểm du lịch mới lạ và các mẹo hữu ích về du lịch.
  • Dịch vụ Visa Vietnam online với mức giá tốt nhất
  • Các tour du lịch trọn gói cho những ai tìm kiếm các giải pháp du lịch đơn giản và tiện lợi.

Bestmoving giới thiệu các tour du lịch và gói du lịch phổ biến nhất, tất cả sản phẩm đều được thiết kế và thử nghiệm bởi Nhung Phung trước khi chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Phương châm của chúng tôi là bạn chỉ có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng nếu bạn thực sự biết rõ về những gì bạn đang cung cấp. Trong những tháng tới, Bestmoving sẽ tập trung mở rộng các sản phẩm tour và đa dạng hóa hơn nữa các điạ điểm đến của mình.

Bốn năm sau sự thành công của Bestmoving, những câu chuyện chia sẽ về du lịch cùng nhu cầu muốn khám phá ngày càng gia tăng.

“Tôi bắt đầu Bestmoving bốn năm trước khi tôi bắt đầu đi du lịch một mình để khám phá và tìm hiểu, để tôi có thể truyền cảm hứng cho những người khác để bắt đầu làm việc tương tự. Du lịch đã mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui, hạnh phúc và kinh nghiệm và tôi tin rằng với Bestmoving mới, tôi bây giờ có thể bắt đầu truyền càm hứng cho người dân từ các nước khác đến và khám phá Việt Nam xinh đẹp của chúng tôi “, Nhung Phung, Giám đốc điều hành của Bestmoving.

Back to top button